Top 10 Mẫu Cầu Thang Kính Đẹp Hiện Đại 2021


Nếu bạn yêu thích sự đơn giản, sang trọng, thì các mẫu cầu thang kính cường lực đẹp nhất tại Hà Nội sau đây là những sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. 

Kính cường lực trong thiết kế nội thất cầu thang


Kiến trúc hiện nay đang đề cao vật liệu kính. Và trong thiết kế nội thất, kính cường lực cũng là vật liệu đang được ứng dụng rộng rãi nhờ những ưu điểm nổi trội của nó. Các mẫu cầu thang kính cường lực đang là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình bởi tính ứng dụng cao trong thời gian sử dụng lâu dài.


Cầu thang kính đẹp

Mẫu 1 - Mẫu cầu thang kính tạo nên sự khác biệt cho không gian


Có thể nói, cầu thang kính cường lực ra đời đã phá vỡ những quy tắc lâu nay về cầu thang kiểu truyền thống vơi các vật liệu quen thuộc như gỗ, thép, sắt, bê tông,... Những tấm kính lớn trong suốt được lắp đặt làm ban công, khiến cho không gian được mở rộng hơn, gọn gàng hơn, và cũng tinh tế hơn.

Các mẫu cầu thang kính đẹp nhất


Kính trong suốt nên có thể ứng dụng với hầu hết các chất liệu khác, tạo nên các mảng màu sắc đối lập gây ấn tượng mạnh mẽ. Những mẫu cầu thang kính đẹp sau đây có thể cũng sẽ gây ấn tượng cho bạn ngay từ những bức ảnh đầu tiên.

Cầu thang kính tay vịn gỗ


Cầu thang kính tay vịn gỗ

Mẫu 2 - Lan can cầu thang kính cường lực tay vịn gỗ hài hòa

Theo đánh giá của chúng tôi, mẫu cầu thang tay vịn gỗ lan can kính kết hợp chính là sự kết hợp màu sắc hài hòa nhất. Màu nâu sậm của gỗ sẽ kết hợp rất hài hòa với màu trong suốt của kính, tạo nên nhưng mảng màu phối hợp bắt mắt. Hai loại chất liệu này như thể tôn lên vẻ đẹp lẫn nhau trong cùng một sản phẩm nội thất, tạo nên giá trị thẩm mỹ cao.

Cầu thang kính xương cá


Cầu thang kính xương cá

Mẫu 3 - Lan can kính cường lực cùng bậc gỗ thiết kế xương cá độc đáo

Thiết kế cầu thang xương cá là kiểu thiết kế cầu thang của phong cách hiện đại. Và nếu kiểu dáng xương cá được kết hợp cùng kính cường lực, vẻ đẹp hiện đại càng được nổi bật lên. Đây cũng là sự kết hợp rất hợp lý, vì thiết kế xương cá là kiểu dáng phá cách, nếu sử dụng lan can chất liệu khác sẽ dễ che khuất sự tinh tế độc đáo ấy.

Cầu thang kính kiểu xương cá

Mẫu 4 - Kiểu dáng cầu thang xương cá được thể hiện rõ bởi lan can kính

Cầu thang kính xoắn ốc


Cầu thang kính dạng xoắn

Mẫu 5 - Kính được uốn cong tạo nên tính nghệ thuật cho cầu thang


Cầu thang kính xoắn ốc

Mẫu 6 - Mẫu cầu thang kính không trụ với những đường cong mềm mại


Sử dụng công nghệ cao trong xây dựng và thiết kế nội thất kiến trúc là tiền đề để tạo nên những mẫu cầu thang kính đẹp tuyệt vời và độc đáo. Các tấm kính được uốn cong nghệ thuật càng làm tăng thêm sự mềm mại cho các thiết kế cầu thang dạng xoắn. Vốn dĩ, các mẫu cầu thang xoắn ốc đã có công dụng tiết kiệm không gian. Khi kết hợp với kính, thiết kế này càng làm không gian thêm mở rộng, tạo nên sự thoải mái.

Cầu thang lan can kính không tay vịn


Cầu thang kính không tay vịn

Mẫu 7 - Cầu thang lan can kính đẹp không tay vịn


Mẫu cầu thang kính còn có thể “phá cách” với thiết kế không tay vịn để làm tối giản nội thất và làm tăng tính thẩm mỹ, bắt mắt cho không gian. Kiểu thiết kế hiên đại này rất thích hợp với những gia chủ theo đuổi phong cách kiến trúc tối giản. Tuy nhiên, nếu gia đình bạn có người lớn tuổi, bạn vẫn nên trang bị tay vịn để thuận tiện cho mọi thành viên trong gia đình.

Cầu thang lan can kính

Mẫu 8 - Cầu thang kính đẹp không sử dụng tay vịn thích hợp cho giới trẻ hiện đại

Cầu thang kính inox


Cầu thang kính inox

Mẫu 9 - Kính và inox tạo nên sự liền mạch


Nếu bạn thích một không gian “nguyên khối”, liền mạch, thì cầu thang kính inox có lẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Màu sáng kim loại kết hợp cùng kính cường lực trong suốt làm tăng độ sáng cho không gian. Đặc biệt, kiểu thiết kế này có thể được ứng dụng trong các công ty, xí nghiệp, bởi tính sang trọng của nó.

Loại

Mô tả sản phẩm

Đơn vị tính

Đơn giá

Thi công cầu thang kính

Tay vịn gỗ lim Nam Phi D65, kính cường lực 10mm áp hông (phụ kiện củ bát inox 304 hàng Việt Nam)

Mét dài

1.400.000VNĐ

Tay vịn gỗ lim Nam Phi D65, kính cường lực 10mm áp hông (con tiện cao inox má gỗ 304 hàng Việt Nam)

Mét dài

1.400.000VNĐ


Cách chọn cầu thang kính theo phong thủy 


Cầu thang kính có nhiều tác dụng theo phong thủy kiến trúc. Do đó, lựa chọn cầu thang kính theo phong thủy cũng là một phương pháp để vừa tăng tính thẩm mỹ cho không gian, vừa mang lại nhiều tác động phong thủy tích cực cho các thành viên trong gia đình.

Cầu thang kính tay vịn inox

Cầu thang kính tay vịn inox cho người mệnh Kim


Nếu bạn mang mệnh Kim hoặc Thủy, chất liệu kim loại sẽ mang lại sự thuận lợi lớn. Các mẫu cầu thang kính inox là không thể bỏ qua.

Đối với các gia chủ mệnh Mộc hoặc Hỏa, chất liệu gỗ sẽ làm tăng thêm thịnh vượng cho gia đình. Do đó, bạn nên lựa chọn cầu thang kính tay vịn gỗ để phù hợp nhất với phong thủy của mình.

 

Qua một số thông tin và các mẫu cầu thang kính đẹp hiện đại trên đây, chúng tôi hy vọng đã giúp Quý bạn đọc tìm được mẫu cầu thang làm bằng kính phù hợp. Hãy liên hệ Minh Thu nếu bạn có nhu cầu nội thất cầu thang, chúng tôi sẽ phục vụ bạn cách tốt nhất.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG - KIẾN TRÚC - NỘI THẤT MINH THU

Địa chỉ: Số 4B - A5, Tập thể Văn Chương, Phường Văn Chương, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Hotline: 0965.768.286

Website: cauthangmoi.com

 
 
 

Tin Liên Quan