Lựa Chọn Gỗ Cho Việc Thiết Kế Cầu Thang

Sự lựa chọn cầu thang bằng gỗ ngày nay đặc biệt quan trọng khi chúng ta thấy trên thị trường các công ty chuyên thi công xây dựng nội thất có rất nhiều sàn gỗ cứng kỳ lạ trong các loại gỗ như gỗ gụ, gỗ sồi, gỗ lim, gỗ hương,… Và nhiều loại khác nữa mà chúng ta thậm chí chưa hề biết đến tên, chứ đừng nói đến việc biết đặc tính của chúng. Điều đó tạo ra vô số những chiếc cầu thang gỗ khác nhau như cầu thang gỗ kính, cầu thang gỗ tay vịn, mẫu cầu thang gỗ vuông,…

đây là hình chiếc cầu thang gỗ

Chúng tôi công ty TNHH Minh Thu cũng nghĩ rằng điều quan trọng là có được sự pha trộn màu sắc phù hợp trong các loại gỗ truyền thống từ ngoại lai của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi đã cố gắng tạo ra các bậc thang phù hợp với sàn mà bạn đang mong muốn, đa dạng màu với tất cả các sắc thái của gỗ tự nhiên được tìm thấy trong các loại được chúng tôi tinh chọn kĩ lưỡng, hoặc các màu phù hợp với hình dạng hơn. Điều này đã tạo nên nhiều lựa chọn phong cách cho người tiêu dùng hơn.

Phân Loại Gỗ Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Gỗ Lim phải là một trong những loài gỗ yêu thích nhất trên thị trường hiện nay, nó cũng là sản phẩm nổi bật nhất của chúng tôi. Nó có màu nâu phong phú đẹp mắt và có thể có các dải màu đảo ngược phù hợp với kiến trúc ngôi nhà bạn, chúng tôi sử dụng loài gỗ lim này để sản xuất các bậc thang gỗ cứng để phù hợp với sàn gỗ cứng điều đó tạo nên sự chắc chắn cho mẫu cầu thang gỗ tốt nhất hiện nay. Sự kết hợp màu sắc đặc biệt gần gũi bởi vì hầu hết các loại gỗ lim này đều có một cường độ và sắc thái không giống như sàn màu vì thế nó tạo ra cầu thang gỗ hiệu quả có xu hướng nhiều màu hơn.

Một trong những loại gỗ đáng kể đến tiếp theo đó là gỗ sồi, đây được xem là loại gỗ khó hiểu nhất trong tất cả các loài bản địa và ngoại lai trong dòng sản phẩm cầu thang gỗ ngày nay. Điều này đúng phần lớn là do gỗ sồi thuộc họ cây lớn nhất và nó cung cấp rất nhiều giống thường được mua bởi những khách hàng sang trọng. Chúng có màu từ nâu nhạt đến đỏ nâu và nâu, một số có màu sắc tuyệt vời hơn và một số khá nhàm chán và phù hợp hơn với các sản phẩm sơn từ bên ngoài của một chiếc cầu thang gỗ.

hình cầu thang gỗ sồi

Lí do Lựa Chọn Gỗ Của Bạn Là Gì?

Vì vậy, tôi đoán lý do mà chúng tôi muốn chia sẻ điều này với bạn, là để cho bạn đánh giá cao về sự khó khăn trong việc kết hợp một loại gỗ tốt với sàn gỗ sao cho có thể phù hợp với cách xây dựng ngôi nhà của mình. Nhưng để giúp bạn bắt đầu, đây có thể xem là một đánh giá về một vài loại gỗ mà chúng tôi đã nghiêm cứu và không ngừng cải tạo từ các người thợ thủ công chuyên nghiệp luôn tự hào về việc làm của họ cho đến nay.

Chúng tôi đã luôn sử dụng những loại gỗ phù hợp với mong muốn thiết kế của bạn. Nếu bạn không thấy gỗ bạn đang tìm, hãy cho chúng tôi một ý tưởng về hình dạng tùy chỉnh của các bậc thang gỗ cứng mà bạn mong muốn, chúng sẽ được làm từ rất nhiều loại gỗ đặc sản của chúng tôi! Ngoài ra bên cạnh đó với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chu đáo sẽ luôn cho bạn những lựa chọn về sản phẩm tốt nhất như cầu thang gỗ, cầu thang kính, cầu thang sắt, cầu thang inox,…

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG - KIẾN TRÚC - NỘI THẤT MINH THU.

Địa chỉ: Số 4B - A5, Tập thể Văn Chương, Phường Văn Chương, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Web: cauthangmoi.com *** vnhome.net

Xưởng sản xuất: Xóm 3, Phú Đô, Mĩ Đình, Hà Nội.

Hotline : 0965.768.286

Tin Liên Quan

 • Top 10 Mẫu Cầu Thang Kính Đẹp Hiện Đại 2020

  Top 10 Mẫu Cầu Thang Kính Đẹp Hiện Đại 2020

  Kiến trúc hiện nay đang đề cao vật liệu kính. Và trong thiết kế nội thất, kính cường lực cũng là vật liệu đang được ứng dụng rộng rãi nhờ những ưu điểm nổi trội của nó. Các mẫu cầu thang kính cường lực đang là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình bởi tính ứng dụng cao trong thời gian sử dụng lâu dài.
  Xem thêm

 • Top 10 mẫu cầu thang sắt đẹp ấn tượng cho không gian

  Top 10 mẫu cầu thang sắt đẹp ấn tượng cho không gian

  Khác với các chất liệu khác, cầu thang sắt có thể tạo nên nhưng tác phẩm nghệ thuật cao cho ngôi nhà của bạn nhưng vẫn đảm bảo sự chắc chắn bền bỉ. Dưới đây là mốt số mẫu cầu thang sắt đẹp nhất theo xu hương nội thất mới.
  Xem thêm

 • Top 10 mẫu cầu thang sắt nghệ thuật đẹp được ưa chuộng 2020

  Top 10 mẫu cầu thang sắt nghệ thuật đẹp được ưa chuộng 2020

  Cầu thang sắt nghệ thuật là nội thất mang đến một giải pháp hoàn mỹ cho không gian nội thất của ngôi nhà, mang phong cách tân cổ điển thời thượng trong thiết kế nội thất.
  Xem thêm

 • Top 10 Mẫu Cầu Thang Gỗ đẹp nhất theo xu hướng 2020

  Top 10 Mẫu Cầu Thang Gỗ đẹp nhất theo xu hướng 2020

  Bộ sưu tập top các mẫu cầu thang gỗ đẹp nhất sau đây sẽ mang đến cái nhìn tổng quan về xu hướng nội thất mới nhất. Cầu thang gỗ là nội thất làm nên vẻ đẹp của không gian và thể hiện chính xác phong cách kiến trúc của ngôi nhà.
  Xem thêm

 • Top 10 Mẫu Cầu Thang Inox Đẹp Mới Nhất

  Top 10 Mẫu Cầu Thang Inox Đẹp Mới Nhất

  Cầu thang inox đẹp với ưu điểm chắc chắn từ chất liệu inox kết hợp cùng gỗ, kính cường lực,... là nội thất hiện đại mang đến sự trải nghiệm đáng giá.
  Xem thêm

 • Top 10 Mẫu Cầu Thang Xương Cá Đẹp, Giá Rẻ

  Top 10 Mẫu Cầu Thang Xương Cá Đẹp, Giá Rẻ

  Cầu thang xương cá chắc hẳn đã không còn xa lạ với thị trường xây dựng những năm trở lại đây, được thiết kế cũng như học tập theo phong cách nội thất của châu âu mang đến cho ngôi nhà một không gian mở với nhiều kiểu dáng khác nhau. Cầu thang xương cá là loại cầu thang được thiết kế theo hình dáng của những đốt xương cá.
  Xem thêm