999+ Mẫu cầu thang gỗ đẹp nhất 2023 [Báo Giá Chi Tiết]

Trong những mẫu cầu thang có mặt trên thị trường thì cầu thang gỗ là một trong những mẫu chiếm được cảm tình nhiều nhất của tất cả khách hàng. Cầu thang gỗ vừa mang đến vẻ đẹp cổ điển, xen lẫn thiết kế hiện đại cùng tone màu ấm áp. Dưới đây cauthangmoi.com xin gửi tới quý độc giả tổng hợp những mẫu cầu thang gỗ đẹp nhất và  báo giá cầu thang gỗ 2023 . Kính mời mọi người cùng đón đọc bài viết

cauthanggodep-21234
999+ Mẫu cầu thang gỗ đẹp nhất 2023

Tại sao cần thiết kế cầu thang gỗ 
 
Mỗi ngôi nhà đều có một không gian riêng, mỗi gia chủ đều có một cá tình riêng, vì vậy để có thể lựa chọn được một thiết kế cầu thang gỗ phù hợp với mong muốn của gia chủ và không gian ngôi nhà là điều không phải ai cũng làm được. Việc thiết kế cầu thang gỗ mang đến vẻ đẹp hiện đại, thẩm mỹ cũng như sự sang trọng cho không gian sống của gia chủ.
Gia chủ chỉ cần lựa chọn các mẫu cầu thang gỗ  theo phong cách, chất liệu bản thân mong muốn , việc còn lại có thể an tâm bởi nhà chuyên phân phối Minh Thu về xây dựng cầu thang gỗ chúng tôi đảm nhận. Bên cạnh đó thợ thủ công của chúng tôi rất tự hào về công việc của họ và việc xây dựng mỗi chiếc cầu thang chất lượng này bằng cách sử dụng các vật liệu chất lượng cao nhất bao gồm các loại gỗ kỳ lạ như gỗ cứng, gỗ thông, gỗ lim, gỗ sồi, gỗ hương,…

cauthanggodep-2412
Tại sao cần thiết kế cầu thang gỗ

Cầu thang gỗ là phương tiện kết nối không gian

Những mẫu thiết kế cầu thang gỗ là không gian giúp mọi người di chuyển giữa các tầng trong nhà. Chính vì vậy đây là không gian nội thất kết nội sự liên thông trong nội thất giữa các tầng của tòa nhà. Với một một phong cách thiết kế nội thất, chúng tôi sẽ luôn đưa ra những mẫu thiết kế phù hợp nhất, tạo nên nét đẹp tổng hòa cho ngôi nhà.

Cầu thang gỗ đại là bộ mặt mang tính thẩm mĩ trong nội thất

Rất nhiều ngôi nhà cầu thang được thiết kế tại trung tâm, hoặc bố trí nổi bật dọc chiều dài nhà ống vậy nên thiết kế cầu thang luôn là điểm nhấn đặc biệt cho nội thất phòng khách ngôi nhà. Những mẫu thiết kế cầu thang gỗ ngày nay đang ngày càng được phát triển với vẻ đẹp tự nhiên, ấn tượng cũng những chất liệu cao cấp, sang trọng hàng đầu. Tất cả tạo nên bộ mặt thẩm mỹ cho nội thất trong nhà.

cauthanggodep-231
Cầu thang gỗ là phương tiện kết nối không gian

Cấu tạo cầu thang gỗ bao gồm những hạng mục nào?
Cầu thang gỗ thông thường bao gồm những bộ phận cơ bản như sau: Trụ cái cầu thang, mặt bậc cầu thang, con tiện cầu thang, tay vịn cầu thang. Mỗi bộ phận lại có vị trí và công dụng riêng. 
Trụ cái cầu thang gỗ
Trụ cái cầu thang thường nằm ở điểm bắt đầu của cầu thang, có thể sử dụng q trụ cái ở tầng 1, hoặc có thể sử dụng nhiều trụ cái tại mỗi chiếu nghỉ hoặc hành lang các tầng. Có nhiều mẫu thiết kế trụ được đặt cả vị trí kết thúc thang.

cauthanggodep-91
Trụ cái cầu thang

Mặt bậc cầu thang gỗ

Mặt bậc cầu thang là một trong những bộ quan trọng bậc nhất của cầu thang. Mặt bậc được coi như sàn cầu thang, nơi giúp mọi người di chuyển lên xuống an toàn và cũng là bộ phận quan trọng hàng đầu của cầu thang. Hiện nay mặt bậc cầu thang có rất nhiều chất liệu như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, đá, gạch... mỗi chất liệu đều có điểm mạnh điểm yêu riêng. Gia chủ cần dự vào nhu cầu và điều kiện tài chính của mình để lựa chọn một chất liệu phù hợp nhất với gia đình mình.

cauthanggodep-2112
Mặt bậc cầu thang

Con tiện cầu thang gỗ
Con tiện cầu thang gỗ hiện nay được sử dụng với rất nhiều chất liệu, kiểu dáng thiết kế, màu sắc khác nhau. Một số mẫu thiết kế con tiện mà khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy sự xuất hiện dày đặc của chúng như: con tiện vuông, con tiện tròn, con tiện theo hình bầu dục hoặc những con tiện được thiết kế theo những kiểu dáng khác nhau. Tùy vào nhu cầu và sở thích của gia chủ để lựa chọn được mẫu thiết kế con tiện phù hợp nhất với ngôi nhà và sở thích cá nhân riêng.

cauthanggodep-2212
Con tiện cầu thang

Tay vịn cầu thang gỗ
Tay vịn được coi là bộ phận quan trọng cấu thành nên một cầu thang gỗ hoàn chỉnh, đây là điểm nhấn tạo sự thu hút, chú ý của bất kỳ ai. Tay vịn được thiết kế với nhều mẫu mã, đa dạng theo cấu trúc của mỗi dạng cầu thang từ đơn giản đến phức tạp.

cauthanggodep-33
Tay vịn cầu thang

Báo giá thi công cầu thang gỗ cập nhật mới nhất 2023

Dưới đây cầu thang Minh Thu xin gửi tới quý khách hàng báo giá chi tiết và mới nhất thi công cầu thang 2023. Mời mọi người cùng tham khảo!

Báo giá trụ cầu thang gỗ mới nhất

Loại gỗ Thi công trụ cầu thang ĐVT Gía (VNĐ)
Gỗ Sùi Thi công trụ gỗ sùi trụ 980.000
Gỗ căm xe Thi công trụ gỗ căm xe trụ 1.200.000
Gỗ Lim Nam Phi Thi công trụ gỗ Lim Nam Phi trụ 1.200.000
Gỗ Đỏ Thi công trụ gỗ Đỏ trụ 1.500.000
Gỗ óc chó Thi công trụ gỗ óc chó trụ 1.800.000

Báo giá con tiện cầu thang gỗ

Loại gỗ Thi công trụ cầu thang ĐVT Gía (VNĐ)
Gỗ Sùi Thi công con tiện gỗ sùi con 70.000
Gỗ căm xe Thi công con tiện gỗ căm xe con 100.000
Gỗ Lim Nam Phi Thi công con tiện gỗ Lim Nam Phi con 100.000
Gỗ Đỏ Thi công con tiện gỗ Đỏ con 120.000
Gỗ óc chó Thi công con tiện gỗ óc chó con 130.000

Báo giá tay vịn gỗ tự nhiên mới nhất 2023

Loại gỗ Thi công trụ cầu thang ĐVT Gía (VNĐ)
Gỗ Sùi Thi công tay vịn gỗ sùi con 550.000
Gỗ căm xe Thi công tay vịn gỗ căm xe con 600.000
Gỗ Lim Nam Phi Thi công tay vịn gỗ Lim Nam Phi con 600.000
Gỗ Đỏ Thi công tay vịn gỗ Đỏ con 650.000
Gỗ óc chó Thi công tay vịn gỗ óc chó con 700.000

Báo giá mặt bậc cầu thang gỗ cập nhất mùa vụ cuối năm 2023

Loại gỗ Thi công ĐVT Gía (VNĐ)
Gõ Đỏ Nam Phi Mặt Bậc m2 2.300.000
Gỗ Hương Đỏ Nam Phi Mặt Bậc m2 2.300.000
Gỗ Lim Nam Phi Mặt Bậc m2 1.750.000
Gỗ Sồi Nga Mặt Bậc m2 1.550.000
Gỗ Dâu Mặt Bậc m2 1.650.000
Gỗ Lim Lào Mặt Bậc m2 2.800.000
Gỗ HDF phủ Melamine Malaysia Mặt Bậc m2 850.000
Ván cốt xanh MDF chịu nước Mặt Bậc dày 12mm m2 1.100.000
Ván thang nhựa PVC Mặt Bậc dày 12mm m2 950.000

Những mẫu cầu thang gỗ đẹp mê lòng người

Dưới đây Cầu thang Minh Thu xin gửi tới quý độc giả những mẫu thiết kế cầu thang đẹp mê lòng người, ấn tượng nhất 2023

Các bước thiết kế và thi công cầu thang gỗ
Vấn đề thi công cầu thang được rất nhiều người quan tâm và góp phần tô điểm cho ngôi nhà trở nên hiện đại, sang trọng hơn. Dưới đây là chi tiết các bước lắp đặt cầu thang gỗ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát hơn về công việc của các đội thi công cầu thang.

cauthanggodep-612
Mẫu thiết kế cầu thang gỗ xương các hiện đại
cauthanggodep-81
Thiết kế cầu thang gỗ sang trọng, phong cách cổ điển cho biệt thự
cauthanggodep-3112
Thiết kế cầu thang gỗ với tone màu trắng hiện đại
cauthanggodep-11
Thiết kế cầu thang gỗ hiện đại với trụ cái vuông
cauthanggodep-151
Mẫu thiết kế cầu thang nhỏ, gọn gàng với vách ngăn độc đáo
cauthanggodep-5123
Thiết kế cầu thang gỗ với kiểu dáng xương cá hiện đại
cauthanggodep-13123
Mẫu thiết kế cầu thang gỗ kết hợp kính sang trọng

B1: Lắp mặt bậc cầu thang

Mặt bậc cầu thang cần được lựa chọn với những loại gỗ cứng, có khả năng chịu lực và chống ma sát tốt. Lắp mặt bậc cầu thang thợ thi công sẽ sử dụng đinh vít 2 đầu, đây là phương pháp lắp phổ biến nhất đảm bảo độ an toàn và thẩm mỹ cho cầu thang.
B2: Lắp cổ bậc cầu thang
Cổ bậc cầu thang là nơi tiếp xúc giữa cổ bậc mặt bê tông và cổ bậc mặt gỗ. Khu vực này chính là chiều cao cưa mặt bậc cầu thang. Mặt gỗ sẽ được ốp vào mặt đứng của bậc cầu thang, vuyoong góc với mặt bậc nằm ngang.
B3: Lắp con tiện
Con tiện là bước giúp cho quy trình lắp đặt bậc cầu thang thêm phần kiên cố và chắc chắn hơn. Thợ thi công sẽ sử dụng khoan để khoan lỗ mặt bậc tạo xoáy vít, sau đó ghép con tiện và bậc bằng vít 2 đầu, cuối cùng là dùng keo để cố định chắc chắn, an toàn.
B4: Lắp tay vịn cầu thang
Để tiện và đảm bảo an toàn trong quá trình đi lại, tay vịn cầu thang là bộ phận không thể thiết. Để thi công hạng mục này, thợ sẽ đục lỗ phía dưới tay vịn bằng độ to của phần đầu trên con tiện, sâu vào 20mm. Sau đó con tiện sẽ được lắp vào tay vịn và bôi keo cố định
B5:  Lắp nẹp - len tường
Nẹp thông thường có kích thước dày 1.5cm và rộng khoảng 8-9cm. Thợ thi công sẽ dùng cưa cắt nẹp bậc và đưa nẹp vào trong, sau đó cố định bằng đinh vít và keo.

cauthanggodep-371
Các bước thi công cầu thang

Dưới đây nội thất Minh Thu vừa gửi đến quý khách hàng bài viết chi tiết nhất về " 999+ Mẫu cầu thang gỗ đẹp nhất 2023 [Báo Giá Chi Tiết]". Hy vọng những nội dung chúng tôi cung cấp đã phần nào giúp khách hàng có được nhiều thông tin bổ ích và cần thiết. Cảm ơn mọi người đã chú ý đón đọc!

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG - KIẾN TRÚC - NỘI THẤT MINH THU

Địa chỉ: Số 4B - A5, Tập thể Văn Chương, Phường Văn Chương, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Web: cauthangmoi.com *** vnhome.net

Xưởng sản xuất: Xóm 3, Phú Đô, Mĩ Đình, Hà Nội.

Hotline : 0965.768.286 

Tin Liên Quan