Cửa Sổ Nhôm Xingfa

Cửa sổ nhôm Xingfa được nhập khẩu từ hãng nhôm Xingfa ở tỉnh Quảng Đông của Trung Quốc. Trước kia, nhôm Xingfa chỉ được sử dụng cho các công trình cao cấp nhưng ngày nay đã được sử dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng. Cửa nhôm Xignfa với nhiều ưu điểm như cách âm, cách nhiệt, chịu được lực va đập, cửa đóng mở rất nhẹ nhàng, êm ái, kín khít tuyệt đối, màu sắc đa dạng, bền bỉ với thời gian. Và sau đây là một số mẫu cửa sổ từ thực tế tại các công trình.

Các mẫu cửa sổ nhôm Xingfa phổ biến hiện nay

Cửa sổ 4 cánh mở quay

Cửa sổ 4 cánh mở quay lấy thoáng, lấy ánh sáng tự nhiên cho căn phòng. Cửa sổ mở quay ngoài nên không ảnh hưởng đến diện tích sử dụng của căn phòng. Ngoài ra còn có cách âm, cách nhiệt cao, rất thẩm mỹ và bền, đẹp.Cửa sổ 4 cánh mở quay

Cửa sổ 4 cánh mở quay

 

Cửa sổ 2 cánh mở trượt

Cửa sổ 2 cánh mở trượt lấy thông thoáng, ánh sáng tự nhiên của căn phòng. Cửa sổ mở trượt ngoài không làm ảnh hưởng đến diện tích sử dụng của căn phòng. Cửa rất chắc chắn, tránh bị gió đập, vận hành êm ái, sử dụng thuận tiện, dễ dàng vệ sinh lau chùi.  


Cửa sổ 2 cánh mở trượt

Cửa sổ 2 cánh mở trượt

Cửa sổ mở hất

Cửa sổ mở hất là mẫu thiết kế truyền thống được dùng nhiều nhất hiện nay. Cửa sổ mở hất sử dụng rất hiệu quả đặc biệt là trong điều kiện trời mưa. Cửa sổ vẫn lấy được thông thoáng cho công trình của bạn mà không sợ bị hắt nước vào nhà.


cửa sổ mở hất

Cửa sổ mở hất

Liên hệ Công ty TNHH Xây dựng – Kiến Trúc – Nội Thất Minh Thu để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Địa chỉ : Số 4B – A5, Tập thể Văn Chương, Phường Văn Chương, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

>> Tham khảo thêm :  Báo giá thi công cầu thang gỗ

1