Cửa Đi Nhôm Xingfa

Cửa đi nhôm Xingfa là gì? Cửa nhôm Xingfa xuất xứ từ Quảng Đông thuộc Trung Quốc. Dòng cửa này kết hợp với phụ kiện Kinlong của Hồng Kông tạo nên dòng sản phẩm cửa nhôm cao cấp, được coi là giải pháp đóng mở cửa rất thông minh và chắc chắn. Cửa nhôm Xingfa mới được du nhập vào Việt Nam trong vài năm gần đây. Ngày nay nó đã được sử dụng phổ biến trong xây dựng kiến trúc không chỉ với các công trình cao cấp mà còn được sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình.

Các mẫu cửa đi nhôm Xingfa phổ biến hiện nay

Cửa đi mở xếp gấp vân gỗ

Cửa đi mở xếp gấp vân gỗ cao cấp cho phép làm cửa có kích thước lớn, cửa có thể lắp đặt từ 3 đến 16 cánh trở lên. Cửa mở xếp gấp chủ yếu được ứng dụng làm cửa mặt tiền, ban công. Cách thức mở bằng cách xếp trượt giúp mở rộng không gian một cách tối đa.

Cửa đi mở xếp gấp vân gỗ

Cửa đi mở xếp gấp vân gỗ

 

Cửa đi mở quay 2 cánh

Cửa đi mở quay 2 cánh đáp ứng tối đa yêu cầu khi mở cửa cần khoảng không gian rộng lớn nhất, phù hợp sử dụng làm cửa đi măt tiền, thông phòng, ban công. Cửa có độ cách âm cách nhiệt và độ kín khít cao.  


Cửa đi mở quay 2 cánh

Cửa đi mở quay 2 cánh

Cửa đi mở trượt

Cửa đi mở trượt nhập khẩu có tính cách âm, cách nhiệt cùng độ kín khít cao. Sử dụng cửa giúp tiết kiệm được không gian đóng, mở cửa, giúp tận dụng tối đa diện tích ngôi nhà. Ngoài ra, cửa còn đảm bảo an toàn cho công trình như tránh được nguy cơ gió hay sức ép ngoại lực va đập. Chúng ta còn có thể dễ dàng vệ sinh và bảo trì bảo dưỡng các linh phụ kiện cửa.


Cửa đi mở trượt

Cửa đi mở trượt

Liên hệ Công ty TNHH Xây dựng – Kiến Trúc – Nội Thất Minh Thu để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Địa chỉ : Số 4B – A5, Tập thể Văn Chương, Phường Văn Chương, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

>> Tham khảo thêm :  Cầu thang gỗ

1