Cổng Sắt Nghệ Thuật

Đối với mỗi ngôi nhà, việc đảm bảo an toàn là một vấn đề luôn được chú trọng đặt lên hàng đầu, và cổng cũng góp một phần không hề nhỏ vào việc đảm bảo an toàn cho các thành viên, tài sản trong gia đình khỏi bàn tay của những tên trộm cướp. Trước đây, cổng không được chú trọng về mặt thẩm mĩ, nó được làm rất đơn giản và sơ sài bởi nó được làm nên chỉ với một tác dụng duy nhất đó là bảo vệ cho ngôi nhà. Thế nhưng, khi mà cuộc sống của người dân được cải thiện, yêu cầu về cái đẹp của người dân tăng cao thì những chiếc cổng cũng được chú trọng gia công, những cánh cổng đơn sơ ngày nào đang được thay thế bằng những cánh cổng được chạm trổ, gia công hết sức tinh vi, kĩ sảo từ những họa tiết hoa văn bắt mắt, thu hút ánh mắt người nhìn. Chính vì vậy, cổng cũng đóng góp một phần công sức tô điểm thêm vẻ đẹp cho chính ngôi nhà của bạn. Bạn hãy tưởng tượng trước khi những vị khách đến nhà bạn, đi qua những cánh cổng tuyệt đẹp đó, họ sẽ phải trầm trồ, thán phục trước vẻ đẹp của nó cũng như của cả ngôi nhà cùng phong cách của bạn. Sau đây, Công Ty TNHH Xây Dựng - Kiến Trúc - Nội Thất Minh Thu xin gửi tới quý khách những mẫu cổng đang được ưa chuộng nhất trên địa bàn Hà Nội hiện nay.

Các mẫu cổng sắt nghệ thuật phổ biến hiện nay

Mẫu cổng sắt phát tài phát lộc

Mẫu cổng sắt phát tài phát lộc tượng trưng cho sự may mắn - sức khỏe và sự thịnh vượng. Mẫu cổng này sẽ thu hút và làm tăng dòng chảy năng lượng tích cực vào ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn.​

mẫu cổng sắt phát tài phát lộc

Mẫu cổng sắt phát tài phát lộc

 

Mẫu cổng sắt cánh bướm

Mẫu cổng sắt cánh bướm mang lại sự tinh tế, thẩm mỹ cho công trình. Những ai chiêm ngưỡng cánh cổng này chắc chắn sẽ thốt lên “wow” một cách ngạc nhiên và mến mộ gia chủ rất biết chiều chuộng thiên nhiên. Những cánh bướm đang bay lượn sẽ làm cho cửa cổng sắt đẹp hơn, thẩm mỹ hơn.

Mẫu cổng sắt cánh bướm

Mẫu cổng sắt cánh bướm

Mẫu cổng sắt vạn sự như ý

Mẫu cổng sắt vạn sự như ý đúng như tên gọi của nó, một câu chúc quá đỗi quen thuộc trong ngày Tết ở Việt Nam, với ý rằng gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, mọi việc đều tốt đẹp và theo ý mình.



mẫu cổng vạn sự như ý

Mẫu cổng sắt vạn sự như ý

Liên hệ Công ty TNHH Xây dựng – Kiến Trúc – Nội Thất Minh Thu để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Địa chỉ : Số 4B – A5, Tập thể Văn Chương, Phường Văn Chương, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

>> Tham khảo thêm :  Cầu thang gỗ

1 2 3 4 >