Cầu Thang Xoắn Ốc

Cầu thang là điểm nối giao thông giữa các tầng. Với nhu cầu cao về thiết kế kiến trúc, nội thất trong cuộc sống hiện đại ngày nay, cầu thang xoắn ốc mang thiết kế thời thượng và là tiêu biểu cho thiết kế nội - ngoại thất hiện đại.

Thiết kế mềm mại

Mang những đường cong mềm mại, cầu thang xoắn ốc tô điểm cho không gian nét độc đáo và quyến rũ. Hình dạng xoắn ốc là sự lựa chọn hoàn hảo để tiết kiệm không gian nhà và gây ấn tượng mạnh. Cầu thang xoắn ốc lớn ở trung tâm ngôi nhà sẽ tạo nút giao thông điểm nhấn cho không gian. Với những diện tích nhỏ và vừa phải, cầu thang xoắn ốc kích thước gọn gàng sẽ tiết kiệm không gian cách tối ưu nhất.

Nét nghệ thuật đặc trưng

Thiết kế độc đáo ấn tượng cùng với vật liệu cao cấp như gỗ, inox, kính, sắt cũng làm tăng thêm tính thẩm mỹ độ bền theo thời gian cho cầu thang. Từng bước chân đi lên theo dạng xoắn tạo nên cảm giác mới lạ, tạo nên tính nghệ thuật cao trong thiết kế nội thất.


Cầu thang xoắn ốc

Hình dạng xoắn ốc tạo nên tính nghệ thuật cao

Ứng dụng cao trong nội – ngoại thất

Không những có tác dụng to lớn trong thiết kế nội thất, khu vực ngoại thất cũng có thể trở nên đặc biệt với những mẫu cầu thang xoắn ốc ngoài trời. Những khoảng sân vườn, tầng thượng,... sẽ được mở rộng không gian và trở nên ấn tượng hơn với cầu thang xoắn ốc. Bên cạnh tính thẩm mỹ cao, cầu thang được thiết kế ngoài trời có khả năng chịu được các ảnh hưởng của thời tiết, cho thời gian sử dụng lâu dài.

Lựa chọn cầu thang xoắn ốc với thiết kế hòa hợp với không gian kiến trúc và kích thước phù hợp giúp làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà và mở rộng không gian sống, nâng cao chất lượng cuộc sống. Hãy liên hệ cauthangmoi.com qua hotline 0965 768 286 để được tư vấn và phục vụ những mẫu cầu thang đẹp và phù hợp nhất với không gian nhà bạn.

1