Cầu Thang Phù Hợp Cho Một Cuộc Sống Phong Cách

Ngày nay với vô số các loại cầu thang lần lượt ra đời như cầu thang inox, cầu thang gỗ, cầu thang kính, cầu thang sắt nghệ thuật,… . Sự nhẹ nhàng và mạnh mẽ của những chiếc cầu thang phù hợp hiện đại này tương phản hấp dẫn, hoàn toàn phù hợp với không gian sống phong cách của một ngôi nhà dân cư. Cầu thang đang trở thành trung tâm ấn tượng với cấu trúc rãnh sáng tạo đại diện cho sức mạnh của thép, các mặt kính màu của cầu thang tương phản với cấu trúc chịu lực và truyền tải ấn tượng của ánh sáng mà một chiếc cầu thang hiện đại có thể mang lại cho bạn.
đây là hình ảnh cầu thang sắt

Để xem cầu thang nào phù hợp với không gian của bạn

Cầu thang thẳng : Loại cầu thang này được sử dụng nhiều nhất khá phổ biến vì sự tiện lợi của nó, chức năng và hiệu quả trong chi phí. Được thiết kế như một đường thẳng có nghĩa là không cần thêm bất kì các cấu trúc hỗ trợ nào, chúng thường dễ xây dựng nhất với việc lắp đặt tay vịn dễ dàng, cầu thang thẳng chiếm một không gian lớn hơn vì thiết kế tuyến tính của nó.

Cầu thang hình chữ L : Loại cầu thang này gần giống với cầu thang thẳng nhưng có thêm lối rẽ, vòng quay thường là 90 độ, những cầu thang này yêu cầu hỗ trợ vì rẽ bởi việc nó có thể thêm sự riêng tư bằng cách cung cấp một rào cản trực quan giữa các tầng. Chúng ta có thể đặt nó ở trong góc của một căn phòng để tiết kiệm được nhiều không gian cho ngôi nhà mình

Cầu thang hình chữ U : Loại cầu thang này là hai cầu thang thẳng song song có góc quay 180 độ. Những cầu thang này trông nhìn hấp dẫn hơn so với cầu thang thẳng và chiếm ít không gian hơn, tương tự như hình chữ L vì nó có thể nằm ở một góc.

Cầu thang xoắn ốc : Loại cầu thang này là một cấu trúc tròn nhỏ gọn tập trung xung quanh một cây cột, chúng tương đối dễ cài đặt vì thiết kế cột trung tâm nhưng có thể khó điều hướng trong không gian hẹp.

Cầu thang cong : Loại cầu thang này được sử dụng trong thiết kế truyền thống của những ngôi nhà phổ biến nhất, không giống như cầu thang xoắn ốc, cầu thang cong là một đường cong nhẹ nhàng với không gian rộng để dễ dàng di chuyển lên xuống, loại cầu thang này là khó xây dựng nhất.
cầu thang sắt nghệ thuật

Nắm Bắt Xu Thế Cầu Thang Ngày Nay

Nắm bắt được sự chủ động trong nhu cầu người dùng, cũng như trong nghệ thuật xây dựng, vì lý do đó  chúng tôi đã xây dựng cơ sở hạ tầng của mình trên một vùng đầu tư với quy mô rộng lớn, được trang bị nhiều loại máy móc tân tiến và hiện đại. Các cơ sở này đã giúp chúng tôi thực hiện quy trình thiết kế và sản xuất một cách xuất sắc, tránh mọi loại lỗi kết hợp cùng đội ngũ của chúng tôi bao gồm nhân viên có tay nghề cao, nhận thức rõ các yêu cầu và nhu cầu thị trường, được hỗ trợ bởi kinh nghiệm trong ngành trước đây của họ.

Quy trình sản xuất hoàn chỉnh được thực hiện dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia, duy trì và tuân theo các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt. Minh Thu tự hào là nhà xây dựng kiến trúc nội thất hàng đầu Việt Nam, theo hướng đó đạt được mức độ hài lòng của khách hàng cao hơn, chúng tôi tuân theo các thực tiễn kinh doanh có đạo đức, giao dịch kinh doanh minh bạch, rõ ràng và cung cấp các mức chi phí hợp lí, phương thức thanh toán dễ dàng cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG - KIẾN TRÚC - NỘI THẤT MINH THU.

Địa chỉ: Số 4B - A5, Tập thể Văn Chương, Phường Văn Chương, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Web: cauthangmoi.com *** vnhome.net

Xưởng sản xuất: Xóm 3, Phú Đô, Mĩ Đình, Hà Nội.

Hotline : 0965.768.286

Tin Liên Quan