Cầu thang mới | cauthangmoi.com

Công ty TNHH Xây Dựng - Kiến Trúc - Nội Thất Minh Thu với thương hiệu cầu thang mới – cauthangmoi.com là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và thi công các hạng mục về cầu thang cao cấp. Với tầm nhìn chiến lược là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị cầu thang trong tương lai cùng với sứ mệnh lịch sử là đơn vị mang đến các sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực theo đuổi mục tiêu “Làm hài lòng tất cả khách hàng khó tính nhất”.

Cầu thang mới hiện đại nhất

Với phương châm” Khách hàng là ông chủ duy nhất”, chúng tôi luôn không ngừng lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối nhất. Công ty TNHH Xây Dựng - Kiến Trúc - Nội Thất Minh Thu với đội ngũ kiến trúc sư giỏi có thâm niên trong nghề cùng với đội ngũ thi công trẻ, nhiệt huyết, tay nghề cao. Chúng tôi chính là một khối khỏe mạnh có thể đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng cũng như các bên đối tác.

Hơn thế nữa, chúng tôi luôn hội nhập những công nghệ cũng như kỹ thuật xây dựng hiện đại từ các nước tiên tiến trong khu vực và trên thế giới. Các kiểu kiến trúc mới, hiện đại, tinh tế và sang trọng được thiết kế đa dạng, phong phú. Đồng thời sản phẩm được tạo ra không những đẹp mà còn đảm bảo an toàn và có các biện pháp thi công tối ưu cùng giá cả hợp lý. Với việc áp dụng máy móc công nghệ trong thiết kế và thi công sẽ giúp cho tiến độ công trình được hoàn thiện nhanh nhất.

Các sản phẩm do Công Ty TNHH Xây Dựng - Kiến Trúc - Nội Thất Minh Thu cung cấp:

  • Các mẫu cầu thang: cầu thang kính, xương sắt, gỗ, cầu thang tay vịn nhựa, cầu thang sắt nghệ thuật .v.v.. 
  • Các mẫu cửa gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp chất lượng
  • Các mẫu ban công kính, ban công inox, ban công sắt hiện đại
  • Các phụ kiện đi kèm với cầu thang: con tiện, trụ cái

Chế độ bảo hành sau thi công

Với kinh nghiệm triển khai thiết kế và thi công hạng mục cầu thang các chất liệu kính, gỗ, sắt, inox… theo phong cách từ truyền thống đến hiện đại cho rất nhiều công trình từ các Khách sạn, Siêu thị, Khu trung tâm thương mại đến các biệt thự, nhà ở, trường học, bệnh viện…Tiêu chí cầu thang mới đặt ra chính là “Chất lượng tốt nhất - Dịch vụ hoàn hảo nhất - Giá cả hợp lý nhất”.

Hơn nữa, chúng tôi đặc biệt coi trọng vấn đề bảo hành cho khách hàng và các đối tác sau khi thi công để đảm bảo sản phẩm luôn hữu dụng với quý khách.

Chúng tôi tin rằng, với tất cả niềm nhiệt huyết và đam mê của tất cả thành viên trong tập thể Công ty TNHH Xây Dựng - Kiến Trúc - Nội Thất Minh Thu sẽ là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của công ty. Chúng tôi luôn coi trọng những con người đã và đang gắn bó với Minh Thu, bao gồm cả khách hàng, đối tác và nhân viên.

Quý khách hàng và đối tác có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các sản phẩm mới nhất của Công ty TNHH Xây Dựng - Kiến Trúc - Nội Thất Minh Thu.

Trân trọng!

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG - KIẾN TRÚC - NỘI THẤT MINH THU

Trụ sở: Số 4B - A5 Tập thể Văn Chương - Phường Văn Chương - Quận Đống Đa - Thành Phố Hà Nội

Xưởng sản xuất: Xóm 3 - Phú Đô - Mỹ Đình - Quận Nam Từ Liêm - Thành Phố Hà Nội

Hotline: Mr. Thu: 0965 768 286

Website: http://www.cauthangmoi.com

 

Tin Liên Quan