Ban Công Sắt Nghệ Thuật

Ban công là điểm nhấn của ngôi nhà khi nhìn tổng thể từ bên ngoài. Ban công cũng là nơi để thư giãn, ngắm nhìn thiên nhiên, phố xá, mang lại cảm giác dễ chịu, thư thái. Những mẫu ban công sắt nghệ thuật mang nét đẹp thẩm mỹ độc đáo, nhưng vẫn đảm bảo độ chắc chắn và bền bỉ lâu dài.

Ưu và nhược điểm của ban công sắt nghệ thuật

Ưu điểm

  • Sở hữu hoa văn độc đáo, tính tế, thích hợp với nhiều phong cách kiến trúc như cổ điển, tân cổ điển, hiện đại,...
  • Ban công sắt có thiết kế đa dạng, linh hoạt biến tấu thiết kế theo sở thích gia chủ và đáp ứng yếu tố phong thủy.
  • Vật liệu sắt nên đảm bảo độ chắc chắn, bền vững, có khả năng chống chịu thời tiết tốt.
  • Nhờ độ chắc chắc nên ban công sắt có tính an toàn cao, ngăn chặn người lạ xâm nhập cũng như là vách ngăn an toàn nếu nhà có trẻ nhỏ.
  • Chi phí thiết kế, lắp đặt phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, quá trình thi công cũng được thực hiện nhanh chóng.
Ưu điểm ban công sắt nghệ thuậtBan công sắt có nhiều ưu điểm

Nhược điểm

    • Ban công sắt thường kết hợp với tay vịn gỗ hoặc nhựa, vì khi tiếp xúc trực tiếp với sắt thường tạo sự không thoải mái.
    • Sắt là chất liệu dễ bị oxy hóa. Tình trạng sắt bị hen gỉ gây mất thẩm mỹ và có hại cho người sử dụng. Tuy nhiên, vấn đề này đã có thể khắc phục được với những loại sơn chống gỉ trên thị trường hiện nay.

 

Lưu ý khi lựa chọn ban công sắt

Chiều cao và kích thước hợp lý: kích thước cần phù hợp với diện tích khu vực ban công. Chiều cao ban công không nên quá thấp, đặc biệt là nhà có trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, chiều cao ban công cũng phải đáp ứng được tiêu chuẩn kích thước ban công của Bộ Xây dựng đối cới những nhà cao tầng, chung cư.

Ban công sắt nghệ thuật tinh tếLựa chọn ban công sắt nghệ thuậ kích thước hợp lý và phong cách phù hợp

Phong cách ban công hài hòa phong cách thiết kế kiến trúc tổng: Ban công là điểm nhấn của ngôi nhà. Do đó, tùy theo thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất mà lựa chọn ban công phù hợp.

Nguyên vật liệu chắc chắn, chất lượng: Vì ban công là vách ngăn không gian trong và ngoài ngôi nhà, nên ban công cần đáp ứng được độ chắc chắn khi sử dụng. Các nguyên vật liệu chất lượng không những đảm bảo tính an toàn, mà còn cho thời gian sử dụng lâu dài, hạn chế các tình trạng xuống cấp, hoen gỉ.

→ Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu ban công inox đẹp và đảm bảo độ an toàn cao của chúng tôi.

Để sở hữu mẫu ban công sắt nghệ thuật đẹp nhất, hãy liên hệ 0965.768.286 để cauthangmoi.com cung cấp sản phẩm chất lượng nhất.

1 2 3 >