Tư vấn thiết kế cầu thang đẹp

Cầu Thang Nghệ Thuật 5

Vì theo phong thuy từ đời xưa đã để lại hướng nhà tốt hay hướng cầu thang tốt sẽ giúp chủ nhà gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc cũng như không hay mắc bệnh ốm đau , cả gia đình luôn khỏe mạnh.

Cầu thang xoắn ốc

Người ta ví cầu thang như là những đốt xương sống trên cho thể con người, giúp duy trì sinh khí cũng như vận may trong ngôi nhà của  bạn, nên việc chọn lựa ra chiếc cầu thang hay những mẫu phù hợp là rất quan trọng, không những thế khi chọn lựa song còn phải tính toán sao cho từng chi tiết phải ăn ý Ví Dụ Như

         + Bậc cầu thang: không thể để quá dày  hay quá thưa nếu dày quá thưa khi chúng ta bước trên cầu thang sẽ bị lỡ chân , rất nguy hiểm có thể sẽ bị vất ngã.

       + Tay Vịn Cầu Thang: cũng quan trọng không kém gì mặt bậc, tay vịn không nên quá cao cũng không được thấp quá trung bình vào khoảng 90cm, nếu như nhà có trẻ nhỏ các ô trong cầu thang đẹp không được thưa. vì khi chúng đùa nghịch sẽ chui quá thỳ quá nguy hiểm . 

            Chiều dày các ô và độ cao của tay vịn như hinh dưới là phù hợp

Cầu thang đẹp

 

Tin Liên Quan

 • +10 mẫu cầu thang sắt thiết kế hiện đại theo xu hướng 2019

  +10 mẫu cầu thang sắt thiết kế hiện đại theo xu hướng 2019

  Cầu thang sắt đẹp là một nhân tố quan trọng để kết nối các không gian giữa các tầng lầu trong ngôi nhà của bạn. Vì vậy nó xứng đáng là một mẫu thiết kế đẹp như một vật trang trí hay như một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt chứ không chỉ là một chiếc cầu thang sắt bình thường đảm nhiệm việc giúp đỡ bạn di chuyển lên xuống giữa các tầng trong nhà.
  Xem thêm

 • Tại sao cầu thang xương cá lại được nhiều người lựa chọn

  Tại sao cầu thang xương cá lại được nhiều người lựa chọn

  Cầu thang xương cá là sản phẩm tích hợp nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội như: độ bền cao, có thể gia công được nhiều kiểu dáng, dễ dàng làm sạch, giữ màu lâu năm … Ngoài ra, chúng còn thích hợp với các loại kiến trúc nhà ở khác nhau trong các công trình hiện đại ngày nay. Hãy cùng chúng tôi khám phá những ưu điểm nhấn của mẫu cầu thang này nhé.
  Xem thêm

 • 11 mẫu cầu thang ấn tượng nhất đầu năm 2018

  11 mẫu cầu thang ấn tượng nhất đầu năm 2018

  Một căn nhà đẹp ngoài các hạng mục phục vụ cho quá trình sinh hoạt và nghỉ ngơi của gia chủ như phòng khách, phòng ngủ… thì không thể không nhắc đến các hạng mục quan trọng như cầu thang, cửa nhà, hàng rào, cổng sắt.Cầu thang dù cầu kỳ hay đơn giản cũng được coi là điểm nhấn quan trọng cho không gian bên trong mỗi ngôi nhà. Những mẫu cầu thang dưới đây được dự đoán sẽ "lên ngôi" trong năm 2018 vì tính tiện dụng và vẻ đẹp hiện đại.
  Xem thêm

 • MẪU CẦU THANG SẮT NGHỆ THUẬT ĐẸP 2017

  MẪU CẦU THANG SẮT NGHỆ THUẬT ĐẸP 2017

  Cầu thang sắt nghệ thuật tạo điểm nhấn sang trọng cho không gian mang đậm phong cách tân cổ điển
  Xem thêm

 • Mẫu cầu thang đẹp hiện đại Hot năm 2017

  Mẫu cầu thang đẹp hiện đại Hot năm 2017

  Cầu thang đẹp điểm nhấn sang trọng về kiến trúc ngôi nhà, là khu vực kết nối giữa các không gian, cầu thang được thiết kế đa dạng với những phong cách khác nhau, cùng điểm những mẫu cầu thang đẹp hiện đại nhất năm 2017.
  Xem thêm

 • Cầu thang gỗ hiện đại cho nhà phố

  Cầu thang gỗ hiện đại cho nhà phố

  cầu thang gỗ hiện đại, đơn giản là giải pháp hoàn hảo cho không gian nhà phố có diện tích nhỏ hẹp.
  Xem thêm