Trụ Cái Nhập Khẩu

Cầu thang nhà bạn không chỉ có chức năng làm nơi kết nối các sàn với nhau, mà nó còn là một trong những yếu tố trong việc trang trí nội thất cho ngôi nhà của bạn. Nếu bạn biết cách sắp xếp, chọn lựa vật liệu, trang trí cho cầu thang thì nó sẽ trở thành điểm nhấn tô điểm thêm cho vẻ đẹp của ngôi nhà mình. Trụ cầu thang là một bộ phận quan trọng, nó vừa là điểm tựa vững chắc cho tay vịn cầu thang và vừa giúp tô điểm thêm vẻ đẹp trong cách trang trí nội thất. Chính vì lý do đó, hôm nay doanh nghiệp chúng tôi xin giới thiệu đến một số mẫu trụ cái nhập khẩu đẹp để có thể hoàn thiện cho ngôi nhà của bạn.

Các trụ cái nhập khẩu phổ biến hiện nay

Trụ cái nhập khẩu xoắn

Trụ cái nhập khẩu xoắn với kiểu cách xoắn ốc mang lại cho mọi người cảm giác mới lạ ngay khi vừa đặt chân lên cầu thang. Cùng với búp hoa trên đầu trụ đem lại nét đẹp sang trọng, quý phái. 

trụ cái nhập khẩu xoắn

Trụ cái nhập khẩu xoắn

 

Trụ cái nhập khẩu thép

Trụ cái nhập khẩu thép mang phong cách hiện đại, mới mẻ thể hiện được cá tính của gia chủ, làm góp phần tôn thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn. Trên phần đầu trụ được làm bằng gỗ giúp cho trụ không mất đi vẻ mềm mại khi thân được làm từ thép.


trụ cái nhập khẩu thép

Trụ cái nhập khẩu thép

Trụ cái inox mạ vàng

    Trụ cái inox mạ vàng có đường nét thiết kế rất tinh tế và tỉ mỉ đến từng chi tiết, mang lại vẻ đẹp cổ điển cùng với viên pha lê được đính trên đỉnh tạo nên phần sang trọng, làm tăng thêm đẳng cấp cho gia chủ.


trụ cái nhập khẩu inox mạ vàng

Trụ cái inox mạ vàng

Liên hệ Công ty TNHH Xây dựng – Kiến Trúc – Nội Thất Minh Thu để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Địa chỉ : Số 4B – A5, Tập thể Văn Chương, Phường Văn Chương, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

>> Tham khảo thêm :  Cầu thang sắt

< 1 2