Nét Duyên Cầu Thang

 Dựa trên các yếu tố kỹ thuật, sơ đồ không gian ngôi nhà mà nhu cầu của gia đình để có thể lựa chọn được một chiếc cầu thang đẹp, cầu thang được thiết kế với nhiều hình dáng, kiểu dáng, chất liệu, màu sắc khác nhau, cũng như độ tinh sảo trên từng sản phẩm.

Cầu thang sắt

cầu thang sắt

Tùy vào không gian ngôi nhà để bẩn có thể lựa chọn cho mình một chiếc cầu thang phù hợp.

VD: những chiếc cầu thang nhỏ, mảnh xinh xắn đơn giản phù hợp với không gian nhà nhỏ hẹp. Kiểu thiết kế này giúp không gian trở nên vừa vặn xinh xắn, tạo sự rộng dãi cần thiết, không chật trội. Với ngôi nhà rộng, cầu thang đẹp được thiết kế rộng dãi nên việc lựa chọn. Với kiểu nhà rộng, cầu thang được thiết kế với nhiều kiểu dáng từ tinh sảo tới hiện đại, tạo nên sự sang trọng cổ kính, mà vẫn mang lại sự cổ kính, sang trong cho ngôi nhà.

cầu thanh kính

cầu thang kính

Cầu thang đẹp vừa có thể tôn vinh nét duyên dáng cho ngôi nhà cũng là nơi giao thông các tầng trong ngôi nhà. Vì vậy bạn có thể lựa chọn vách kính để tăng thêm độ sáng cho cầu thang. việc này vừa đem lại ánh sáng cho cầu thang mang lại sự an toàn cũng như sự tinh thế, bóng bẩy.

Do đặc điểm cầu thang có các khoảng trống.Nên vậy, Việc trang trí để lấp đầy các khoảng trống cũng được chú trọng. tùy thuộc vào sợ thích cũng như không gian của ngôi nhà mà chủ nhân của chúng có cách trang trí khác nhau. Ví dụ như chúng ta có thể đặt các bức ảnh ở nhưng khoảng trống đó để tăng thêm sự sang trọng cũng như độ duyên dáng cần thiết


 

Tin Liên Quan

 • +10 mẫu cầu thang sắt thiết kế hiện đại theo xu hướng 2019

  +10 mẫu cầu thang sắt thiết kế hiện đại theo xu hướng 2019

  Cầu thang sắt đẹp là một nhân tố quan trọng để kết nối các không gian giữa các tầng lầu trong ngôi nhà của bạn. Vì vậy nó xứng đáng là một mẫu thiết kế đẹp như một vật trang trí hay như một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt chứ không chỉ là một chiếc cầu thang sắt bình thường đảm nhiệm việc giúp đỡ bạn di chuyển lên xuống giữa các tầng trong nhà.
  Xem thêm

 • Tại sao cầu thang xương cá lại được nhiều người lựa chọn

  Tại sao cầu thang xương cá lại được nhiều người lựa chọn

  Cầu thang xương cá là sản phẩm tích hợp nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội như: độ bền cao, có thể gia công được nhiều kiểu dáng, dễ dàng làm sạch, giữ màu lâu năm … Ngoài ra, chúng còn thích hợp với các loại kiến trúc nhà ở khác nhau trong các công trình hiện đại ngày nay. Hãy cùng chúng tôi khám phá những ưu điểm nhấn của mẫu cầu thang này nhé.
  Xem thêm

 • 11 mẫu cầu thang ấn tượng nhất đầu năm 2018

  11 mẫu cầu thang ấn tượng nhất đầu năm 2018

  Một căn nhà đẹp ngoài các hạng mục phục vụ cho quá trình sinh hoạt và nghỉ ngơi của gia chủ như phòng khách, phòng ngủ… thì không thể không nhắc đến các hạng mục quan trọng như cầu thang, cửa nhà, hàng rào, cổng sắt.Cầu thang dù cầu kỳ hay đơn giản cũng được coi là điểm nhấn quan trọng cho không gian bên trong mỗi ngôi nhà. Những mẫu cầu thang dưới đây được dự đoán sẽ "lên ngôi" trong năm 2018 vì tính tiện dụng và vẻ đẹp hiện đại.
  Xem thêm

 • MẪU CẦU THANG SẮT NGHỆ THUẬT ĐẸP 2017

  MẪU CẦU THANG SẮT NGHỆ THUẬT ĐẸP 2017

  Cầu thang sắt nghệ thuật tạo điểm nhấn sang trọng cho không gian mang đậm phong cách tân cổ điển
  Xem thêm

 • Mẫu cầu thang đẹp hiện đại Hot năm 2017

  Mẫu cầu thang đẹp hiện đại Hot năm 2017

  Cầu thang đẹp điểm nhấn sang trọng về kiến trúc ngôi nhà, là khu vực kết nối giữa các không gian, cầu thang được thiết kế đa dạng với những phong cách khác nhau, cùng điểm những mẫu cầu thang đẹp hiện đại nhất năm 2017.
  Xem thêm

 • Cầu thang gỗ hiện đại cho nhà phố

  Cầu thang gỗ hiện đại cho nhà phố

  cầu thang gỗ hiện đại, đơn giản là giải pháp hoàn hảo cho không gian nhà phố có diện tích nhỏ hẹp.
  Xem thêm