Cầu Thang Sắt

100+ Mẫu Cầu Thang Sắt Đẹp Kiểu Dáng Nhỏ Gọn Đơn Giản

Cầu thang sắt được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, nhỏ gọn, không cầu kỳ, phức tạp như cầu thang sắt nghệ thuật nhưng cũng được khá nhiều người yêu thích lựa chọn bố trí bên trong nội thất căn nhà.


Mẫu cầu thang bằng sắt thiết kế đơn giản, nhỏ gọn thích hợp với diện tích không gian nhỏ hẹp

Mẫu cầu thang bằng sắt thiết kế đơn giản, nhỏ gọn thích hợp với diện tích không gian nhỏ hẹp

Lý giải vì sao cầu thang sắt được ưa chuộng như thế

Vì với mẫu cầu thang này cũng có nhiều mẫu mã, kiểu dáng như: hình chữ U, hình L, hình xoắn ốc,… kết hợp với một số chất liệu như kính, đá granite, gỗ,.. tạo nên nét độc đáo, phong phú cho cầu thang sắt, đáp ứng đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng theo từng kiến trúc, phong cách ngôi nhà. Đặc biệt là những ngôi nhà mang phong cách hiện đại, phóng khoáng.

Bên cạnh đó, không chỉ được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, cầu thang sắt này còn sở hữu ưu điểm: cứng chắc, khả năng chịu lực cao, bền bỉ mang lại sự an toàn cho người di chuyển; dễ dàng thi công, lắp đặt; thích hợp lựa chọn bố trí cho mọi không gian ( trong nhà, ngoài trời) mà không hạn chế về diện tích ( lớn, nhỏ),..

Giá thành cầu thang bằng sắt cũng thấp hơn so với một số cầu thang khác như cầu thang gỗ, cầu thang inox cao cấp,..Đây cũng là nội thất bạn nên lựa chọn để tiết kiệm chi phí gia công cầu thang cho ngôi nhà mình.


Bảng Giá Cầu Thang Sắt

Bảng giá cầu thang sắt

Cầu thang sắt Tay vịn gỗ lim Nam Phi D65, con tiện sắt hộp 20x40, chạy 4 thanh phi 16 : 780,000/m


Nhằm giúp quý khách hàng lựa chọn mẫu cầu thang sắt đẹp, phù hợp với không gian kiến trúc ngôi nhà thì hãy đến ngay tại cauthangmoi.com để lựa chọn. Chúng tôi có rất nhiều mẫu cầu thang đẹp, hiện đại nhất 2019.

Xem thêm Cầu thang kính

 

1 2 3 4 >