Cầu Thang Sắt Nghệ Thuật

Cầu thang sắt nghệ thuật là một mẫu cầu thang đặc trưng cho kiến trúc sang trọng, cổ kính, mang đậm nét kiến trúc châu Âu, vừa hiện đại vừa toát lên vẻ đẹp quyến rũ, đẳng cấp, quyền quý cho không gian ngôi nhà.

Đa dạng thiết kế

Cầu thang sắt nghệ thuật được thiết kế với nhiều kiểu dáng với nhiều mẫu mã khác nhau: thanh sắt uốn cong với nhiều hoa văn, hình dáng kết hợp trang trí thêm màu sắc (trắng hoặc vàng) tạo sự lung linh cho khung sắt. Bên cạnh đó, tay vịn được chọn thi công từ những chất liệu gỗ cao cấp, có độ bền cao. Tạo nên kiểu dáng độc đáo, vô cùng phong phú chinh phục được những vị khách khó tính nhất.

→ Xem thêm các thiết kế khác của các mẫu cầu thang sắt

Bảng giá cầu thang sắt nghệ thuật

Bảng giá cầu thang sắt nghệ thuật

Giá Cầu thang sắt nghệ thuật:

  • Tay vịn gỗ lim Nam Phi D65, con tiện hoa sắt nghệ thuật mỗi bậc 1 hoa đan 2 thanh đứng : 900,000/m
  • Tay vịn gỗ lim Nam Phi D65, mẫu hoa sắt nghệ thuật phên: 1,700,000/m

Ứng dụng và độ an toàn

Ngoài vẻ đẹp tinh tế, cuốn hút, nổi bật trong thiết kế thì cầu thang sắt nghệ thuật cũng tạo nên sự chắc chắn, an toàn cao. Đây là mẫu cầu thang được nhiều gia chủ lựa chọn vì một phần nào đó cũng thể hiện được cá tính riêng của gia chủ.

Nếu ngôi nhà quý khách có diện tích rộng, kiến trúc theo phong cách cổ điển thì rất thích hợp để lựa chọn mẫu cầu thang sắt mỹ thuật này bố trí cho lối đi lên tầng tại chính ngôi nhà bạn.

→ Xem thêm: Những mẫu cầu thang sắt đẹp theo xu hướng.

Để lựa chọn các mẫu cầu thang sắt nghệ thuật đẹp nhất, phù hợp nhất quý khách hãy ghé ngay tại cauthangmoi.com để lựa chọn 100+ mẫu cầu thang sắt cao cấp đẹp không bao giờ lỗi mốt được ưa chuộng nhất hiện nay.

1 2 3 4 5 6 > >>