Cầu Thang Kính

 

99+ Mẫu cầu thang kính đẹp mới nhất 2019

 

Mẫu cầu thang kính là những cầu thang được làm từ chất liệu kính cường lực kết hợp với chất liệu gỗ hoặc inox ở các chi tiết tay vịn, trụ, lan can,… mang đến cầu thang có tính thẩm mỹ cao, bền và an toàn tuyệt đối cho các công trình.

Ngày nay, cầu thang kính được lựa chọn sử dụng cho nhiều công trình dự án khác nhau không chỉ ở tính thẩm mỹ cao, an toàn mà còn giúp mang lại cho không gian ngôi nhà sự thông thoáng, tiếp nhận ánh sáng tốt, dễ vệ sinh lau chùi.

Với nhiều mẫu mã kiểu dáng, màu sắc lựa chọn nên mẫu cầu thang kính này có thể ứng dụng cho lối trong nhiều không gian, kiến trúc như nhà ở, biệt thự, trung tâm thương mại,… tạo nên không gian mang đậm tính hiện đại và sang trọng cho căn nhà.


Bảng giá cầu thang kính

Bảng giá cầu thang kính

Giá cầu thang kính :

  • Tay vịn gỗ lim Nam Phi D65, kính cường lực 10mm áp hông (phụ kiện củ bát inox 304 hàng Việt Nam) : 1,400,000/m
  • Tay vịn gỗ lim Nam Phi D65, kính cường lực 10mm áp hông, con tiện cao inox má gỗ 304 hàng Việt Nam : 1,400,000/m

Ngoài ra, lựa chọn thi công cầu thang kính bên trong ngôi nhà còn giúp tạo sự rộng rãi và thoải mái hơn, mang lại cảm giác sạch sẽ hơn rất nhiều so với các loại cầu thang từ chất liệu khác như gỗ, bê tông,…

Quý khách yêu thích cầu thang kính cường lực này muốn lựa chọn thiết kế cầu thang lối đi cho nhà tầng của mình thì tham khảo những mẫu cầu thang kính đẹp nhất 2019 dưới đây của đơn vị cauthangmoi.com ngay nhé.

Chúng tôi có nhiều mẫu cầu thang bằng kính cường lực mới nhất 2019 và được nhiều người lựa chọn trong thời gian qua.

 

Xem thêm Cầu Thang Gỗ

 

1 2 3 4 5 6 > >>