Cầu Thang Gỗ


100+ Mẫu Cầu Thang Gỗ Hiện Đại Nhất 2019

 

Hiện nay mẫu cầu thang gỗ đẹp cũng không kém cạnh gì so với các loại cầu thang từ chất liệu khác như cầu thang kính, cầu thang inox,..vì nó vừa mang nét đẹp cổ điển, vừa hiện đại nên được nhiều gia chủ lựa chọn bố trí trong ngôi nhà, đặc biệt là kiến trúc nhà mang phong cách cổ điển, tạo nên không gian sang trọng và đẳng cấp.

Cầu thang gỗ hiện nay được sản xuất với 2 chất liệu gỗ chủ yếu: gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp, nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu lựa chọn cho mọi đối tượng khách hàng ở mọi điều kiện kinh tế khác nhau.

 

Cầu thang gỗ mang nét đẹp sang trọng, quý phái và xa hoa

Cầu thang gỗ mang nét đẹp sang trọng, quý phái và xa hoa

 

Bảng giá cầu thang gỗ

Bảng giá cầu thang gỗ

Giá cầu thang gỗ Tay vịn gỗ lim Nam Phi D65 con tiện vuông 4, mỗi bậc 2 thanh : 900,000/m

Sự khác biệt độc đáo của cầu thang gỗ

Mẫu cầu thang bằng gỗ mang đến những nét khác biệt độc đáo trong từng không gian ngôi nhà hơn các loại cầu thang khác như:

·        Sử dụng chủ yếu từ chất liệu gỗ quý, cao cấp tự nhiên nên có độ bền cao, chịu được những tác động của nhiệt độ, khí hậu, độ ẩm khác nhau, không mối mọt, cong vênh hay nứt nẻ,..

·        Gỗ tự nhiên có những đường vân gỗ tự nhiên mang vẻ đẹp độc đáo, khác biệt, tạo nên điểm nhấn thu hút, ấn tượng của khách ghé thăm nhà.

·        Cầu thang gỗ được sáng tạo với nhiều mẫu mã thiết kế đa dạng ở các chi tiết chạm khắc, gia công tỉ mỉ trên từng đường nét ở trụ gỗ, tay vịn hay con tiện cầu thang,..tạo nên kiến trúc của cầu thang xa hoa, quý phái và cổ kính.

·        Cầu thang gỗ cũng thích hợp kết hợp với nhiều chất liệu khác: kính, bê tông,..tạo nên sự mới lạ, khác biệt nhất cho ngôi nhà.

Quý khách yêu thích chất liệu gỗ, muốn bố trí cầu thang gỗ cho không gian nhà mình hãy tham khảo những mẫu cầu thang gỗ hiện đại nhất 2019 của đơn vị cauthangmoi.com chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp hơn 100+ mẫu cầu thang gỗ đẹp nhất 2019, thiết kế hiện đại phù hợp với mọi không gian, kiến trúc, phong cách của từng ngôi nhà.

Tham khảo ngay dưới bài viết này nhé.

Xem thêm Cầu thang Xoắn ốc

 

1 2 3 4 5 6 > >>