Cầu Thang Tay Vịn Nhựa

Cầu thang tay vịn nhựa là kiểu cầu thang đang được ưa chuộng hiện nay trong thiết kế nội thất, vì tính ứng dụng cao nhưng vẫn giữ được nét thẩm mỹ và đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài. Màu sắc đa dạng, giá thành hợp lý là những điểm mạnh tạo nên sức hút của mẫu cầu thang tay vịn nhựa.

Thiết kế, màu sắc đa dạng

Cầu thang tay vịn nhựa được làm chủ yếu bằng các hợp chất nhựa PVC. Đây là vật liệu có độ dẻo linh hoạt thiết kế, và độ bền bỉ theo thời gian. Nếu những mẫu cầu thang vật liệu gỗ, inox có giá thành khá cao và đơn điệu về màu sắc, thì cầu thang tay vịn nhựa lại mang đến trải nghiệm sử dụng dễ dàng với đa dạng thiết kế, màu sắc.

Vật liệu nhựa dễ dàng kết hợp với các chất tạo màu, cùng với độ dẻo giúp thuận tiện trong việc cắt, ghép, tạo nên sự linh hoạt trong nhiều kiểu thiết kế. Điều đó giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn về màu sắc, thiết kế để phù hợp với không gian nhà. Sự pha trộn hài hòa về màu sắc sẽ tạo nên.

Cầu thang tay vịn nhựaSự gắn kết không gian hoàn hảo

Lợi thế về chi phí

Thay vì phải bỏ ra chi phí gấp vài lần để sở hữu những mẫu cầu thang chất liệu đắt đỏ như cầu thang gỗ, cầu thang sắt,..., người có tài chính vừa phải vẫn sẽ sở hữu mẫu cầu thang có tính thẩm mỹ không hề kém cạnh với mức đầu tư không quá cao. Khoản chi phí tiết kiệm được có thể được dùng vào những bộ phận khác của cầu thang hoặc đầu tư vào các thiết bị nội thất khác.

Tính ứng dụng cao của cầu thang tay vịn nhựa

Cầu thang tay vịn gỗ có thể kết hợp với nhiều loại vật liệu khác như inox, kính, hoặc được thiết kế giả gỗ để tăng nét thẩm mỹ.

-        Độ dẻo của nhựa giúp các thao tác khi chế tác như uốn cong, cắt,... thuận tiện hơn, tiết kiệm thời gian chế tác và thi công.

-        Dễ dàng kết hợp với các loại thanh chạy để đảm bảo tính an toàn khi sử dụng.

Với những nét độc đáo trong thiết kế và tính ứng dụng cao trong cuộc sống, hãy liên hệ hotline 0965.768.286 để Cauthangmoi.com phục vụ bạn những mẫu cầu thang tay vịn nhựa chất lượng nhất.

1