4 mẫu cầu thang đẹp lên ngôi những tháng cuối năm 2019

1. Cầu thang kính

Chưa bao giờ trở thành lỗi mốt hay lạc hậu trong xu thế thiết kế cầu thang, bởi vậy mà năm 2018 mẫu cầu thang kính vẫn là 1 trong những xu thế thiết kế cầu thang được nhiều gia đình ưa chuộng. Mẫu cầu thang này có tính linh hoạt cao, sang trọng và có nhiều kiểu dáng đa dạng. Hơn nữa những mẫu cầu thang kính rất dễ lắp đặt, thời gian thi công ngắn nên tiết kiệm được nhiều chi phí lắp đặt, giá thành tương đối dễ chịu nên phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình.

 

 đây là hình của cầu thang kính

2. Cầu thang dây cáp

Thiết kế cầu thang dây cáp mang đến cho không gian nhà một cái nhìn mới mẻ và hiện đại hơn rất nhiều so với các loại cầu thang khác.Thiết kế cầu thang dây cáp mang đến cho không gian nhà một cái nhìn mới mẻ và hiện đại hơn rất nhiều so với các loại cầu thang khác. Sự thanh mảnh của cầu thang tạo ra nét “mềm mại” cho kiến trúc của toàn bộ nhà.

 

 đây là hình của cầu thang dây cáp

Đồng thời sử dụng loại cầu thang này sẽ tạo ra được nhiều khe hở để đón gió và ánh sáng tự nhiên hơn, từ đó làm cho không khí trở nên thoáng đãng, dễ chịu, bớt đi sự ẩm thấp cho không gian nhà.

 

 đây là hình ảnh cầu thang dây cáp

Điều đặc biệt khiến mẫu cầu thang này được yêu thích chính là thời gian lắp đặt nhanh, an toàn và thích hợp với nhiều không gian cũng như phong cách kiến trúc. Cầu thang dây cáp là mẫu cầu thang cho những ngôi nhà ống có diện tích nhỏ là hợp lý nhất hiện nay bởi nó không chỉ giúp tiết kiệm được chi phí lắp đặt, bảo trì mà còn giúp tiết kiệm được diện tích do các chi tiết thiết kế của nó không quá cầu kì.

 

 đây là hình cầu thang dây cáp

3. Cầu thang gỗ

Kiểu dáng đơn giản nhưng vô cùng hiện đại, bên cạnh đó là giá thi công cầu thang gỗ lại rẻ hơn so với các loại thang còn lại 

đây là hình cầu thang gỗ

4. Cầu thang sắt

Với sự đơn giản mà tinh tế, phong cách thiết kế nội thất nhà đẹp trong những năm vừa qua trở thành một cơn sốt trong giới thiết kế và trang trí nội thất nhà ở. Tông màu chủ đạo vẫn là các màu lạnh như trắng, đen xám kết hợp với nhau để làm sáng không gian và nổi bật các chủ thế bên trong.

 

 đây là hình cầu thang sắt

Để được tư vấn các mẫu cầu thang đẹp, vui lòng liên hệ vơi chúng tôi qua 0965.768.286 hoặc 0904.771.297. Rất hân hạnh được phục vụ, thân ái!!!

>> Xem thêm: Báo giá thi công cầu thang kính

 

 

Tin Liên Quan